“PSV Seminar Together We Go 2023″

15-17 May 2023

Venue Purimas Beach Hotel & Spa, Rayong

Teacher trainer Mr. Nithivut Chanthai

การสัมมนาบุคลากรครู และครูผู้ช่วย ประจำปี 2023 ของโรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรี โดยในปีนี้เรามุ่งเน้นการขับเคลื่อนองค์กร โดยคุณครูทุกแผนกมาร่วมทำ workshop เพื่อกำหนด goal ที่เราจะนำพานักเรียน PSV School ไปสู่ Competency ที่โลกปัจจุบันและอนาคตต้องการ ผ่านหลักการวิเคราะห์ 3C (Capability, Capacity, Culture) โดยในปีนี้ทางโรงเรียนได้มุ่งเน้นไปที่ Capability เป็นอันดับแรก