🎉🎉 Congratulations 🎉🎉
คุณครูมีข่าวดีของนักเรียนโรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรีของเราที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันร้องเพลง

🥳🥳🥳 ขอแสดงความยินดีกับ🥳🥳🥳

เด็กหญิงมณีรัตน์ สัญชาตวิรุฬห์ (หนูมณี) ชั้นป.6

ได้รับรางวัลเหรียญเงิน Singing Thai Music Under 13

ในการแข่งขัน Thailand National Youth Contest 2023 🥰

🥰คุณครูยินดีกับประสบการณ์ที่ดีของนักเรียนในกิจกรรมการแข่งขันและรางวัลที่ได้รับครั้งนี้ด้วยนะคะ🎉🎉🎉

#psvschool #prasartvidnon #prasartvidhyanonthaburischool #innovativeboutiqueschool #multipleintelligenceschool #โรงเรียนแนวพหุปัญญา