Congratulations

คุณครูมีข่าวดีของนักเรียนโรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรีของเราที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬากอล์ฟ  🥳 ขอแสดงความยินดีกับ🥳  เด็กชายโกมิน มินเสน (จูโม) ม.3  เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2566 ได้เข้าร่วมแข่งขัน รายการ SINGHA – ISF JUNIOR GOLF OPEN ณ สนามกอล์ฟไพร์ม ซิตี้ คลอง15 ได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 🏆 Class B Boy
ด้วยสกอร์  Out 45 In 41 Total 86
🥰คุณครูยินดีกับประสบการณ์ที่ดีของนักเรียนในกิจกรรมการแข่งขันและรางวัลที่ได้รับครั้งนี้ด้วยนะคะ🎉🎉🎉