PLC English Brush Up Training in Pannawit School, Ayutthaya

24 April 2023

Venue Pannawit School’s

การทำอบรม และ workshop ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เทคนิค และวิธีการสอนภาษาอังกฤษ ผ่าน stoy-based approach โดยใช้หลักสูตร My First English Adventure (MFEA) ระหว่างครูโรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรี และโรงเรียนปัณณวิชญ์ เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะดำเนินการจัดการเรียนรู้ในห้องเรียนได้อย่างสนุกสนาน และเป็นขั้นเป็นตอน