🏓🏸PSV SMART Sport Day🏀⚽️🏅
ออกกำลังกายนอกจากจะได้ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ยังเสริมสร้างลักษณะนิสัยที่ดีทั้งความสามัคคีและน้ำใจนักกีฬา
โรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรี จัดกิจกรรม PSV SMART Sport Day เมื่อวันที่ 16-17 ธันวาคม 2566 ซึ่งเป็นการจัดการแข่งขันกีฬาภายใน ณ โรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรี สำหรับชั้นอนุบาล    และชั้นประถมกับพี่ ๆ มัธยม ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์
เราไปดูความน่ารัก ความสนุกสนานและภาพบรรยากาศวันงาน PSV SMART Sport Day 2023 กันเลยจ้า👇👇👇
PSV: multiple intelligences school