คุณครูขวัญชนก กลั่นเอี่ยม หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไปโรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรีเป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดีและรับโล่ประกาศเกียรติคุณว่า โรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรี เป็น โรงอาหารปลอดภัย Q Canteen เนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) ครบรอบปีที่ 22 ประจำปี 2567 ภายใต้แนวคิด “Go Green Go Global ขับเคลื่อนงานด้านมาตรฐานสินค้าเกษตร เพื่อสร้างความยั่งยืนสู่สากล”

วันที่ 7 ต.ค.67 นายประยูร อินสกุล ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันสถาปนา สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เนื่องในโอกาสครบรอบ 22 ปี มกอช.  ณ ห้องประชุม 511 อาคาร 5 มกอช.