🎉 Congratulations 🎉🎉
คุณครูมีข่าวดีของนักเรียนโรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรีของเรา
🥳 ขอแสดงความยินดีกับ
ด.ญ.พิชชา ปรัชญานิเวศน์ (ชาช่า) ชั้นป.2/2 ได้รับ 5 เหรียญทอง
ด.ญ. นิษฐา ปรัชญานิเวศน์ (นานา) ชั้นป.2/2 ได้รับถ้วยคะแนนรวม อันดับที่ 6 และ
2 เหรียญทอง
1 เหรียญเงิน
2 เหรียญทองแดง
รายการแข่งขันว่ายน้ำ RBAC by HOSA Swimmimg Championship 2023 ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566
ระหว่างวันที่ 23-24 ธันวาคม 2566 ณ สระว่ายน้ำมหาวิทยารัตนบัณฑิต ศูนย์ฝึกกีฬาทีมชาติไทย สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย
🥰คุณครูยินดีกับประสบการณ์ที่ดีของนักเรียนในกิจกรรมการแข่งขันและรางวัลที่ได้รับครั้งนี้ด้วยนะคะ🎉🎉🎉