ทางโรงเรียนของเราขอเชิญชวนผู้ปกครองทุกท่านติดตามบรรยากาศ    ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 สิงหาคม 2567  🎉 งานนี้เป็นโอกาสดีที่คุณพ่อคุณแม่จะได้มาเยี่ยมชมบรรยากาศการเรียนการสอนในห้องเรียนของน้องๆ พร้อมทั้งมีโอกาสพบปะพูดคุยกับคุณครูประจำชั้นอย่างใกล้ชิด 🤝

โอกาสนี้ผู้ปกครองจะได้เห็นพัฒนาการของน้องๆ และร่วมกันสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับโรงเรียนของเรา❤️