🎉🎉 Congratulations 🎉🎉

ขอแสดงความยินดีกับด.ช.สิริพงศ์ ภัทรนิษฐพงศา น้องพีเจย์ ชั้น ป.6/2 โรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรี

ได้เข้าร่วม Pre TPN Challenge ครั้งที่ 3 เพื่อทดสอบศักยภาพของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565

โดยน้องพีเจย์มีผลการทดสอบคะแนนสูงสุดอันดับที่ 1 ในรายวิชาภาษาอังกฤษประเภทห้องปกติ

และได้ผลการทดสอบคะแนนสูงสุดอันดับ 2ในรายวิชาภาษาอังกฤษประเภทห้องเรียนพิเศษ

🥰คุณครูยินดีกับประสบการณ์ที่ดีของน้องพีเจย์ในครั้งนี้ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉🎉

PSV : multiple intelligences school

#psvschool #prasartvidnon #prasartvidhayanonthaburischool #innovativeboutiqueschool #multipleintelligenceschool #โรงเรียนแนวพหุปัญญา

Pre TPN Challenge ครั้งที่ 3 เพื่อทดสอบศักยภาพของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - 6