คุณครูจิตสุภา โตตาบ รองผู้อำนวยการโรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรีได้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ สำหรับผู้บริหาร ในการพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ที่ส่งเสริมสมรรถนะและความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินสมรรถนะผู้เรียนตามมาตรฐานสากล (PISA) และบันทึกข้อตกลง MOU ในการพัฒนาเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาตามมาตรฐานสากล โดยใช้องค์ความรู้ PISA ร่วมกับ ศธจ.นนทบุรี ในครั้งนี้ด้วย สำหรับการประชุมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายณัทชัย ใจเย็น ศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานเปิดการอบรมและเป็นวิทยากรร่วมกับ, นางหัทยาพร สุภาสูรย์ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการศึกษา ศธจ.นนทบุรี, วิทยากรแกนนำโรงเรียนชลประทานวิทยา กิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 หอประชุม 3 อาคาร 100 ปี โรงเรียนชลประทานวิทยา