🎉🎉Good News📰 PSV School 🎉🎉

🏫 ทางโรงเรียนได้รับข่าวดีมาว่า

🏅🏅 น้องมิลค์ พัทธนันท์ จงชนะชววัฒน์ นักเรียนชั้นป.4

🎉 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงคู่ อายุไม่เกิน 10 ปี

🎉 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ1 ประเภทหญิงเดี่ยว อายุไม่เกิน 10 ปี

รายการSchool Tennis Tournament 2020

ระหว่างวันที่ 21 -22 พฤศจิกายน 2563

ณ ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี

คุณครูขอเป็นกำลังใจให้กับเด็ก ๆ ที่จะทำสิ่งที่พวกเขารักต่อไปเรื่อย ๆ 🥰 ยินดีด้วยจ้า❤️❤️❤️