🎉🎉 ขอแสดงความยินดี 🎉🎉

โรงเรียนประสาทวิทยานนทบุรี ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ณัฐธยาน์ พิชญ์ชน (นุ่ม) นักเรียนชั้น ม.2 ที่ได้เข้าร่วมการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โดยสมาคมคณิตศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2566 และได้รับคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของจังหวัดนนทบุรี

🥰 คุณครูยินดีกับประสบการณ์ที่ดีของนักเรียนในกิจกรรมการแข่งขันและรางวัลที่ได้รับครั้งนี้ด้วยนะคะ 🎉